Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Đồng Nai năm 2024

3684 lượt xem

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Đồng Nai năm 2024

– Giải pháp xây nhà trọn gói dần trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt nhờ tính hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giải quyết một vấn đề khá đau đầu từ trước tới nay trong thi công đó là sự mâu thuẫn giữa đội thi công phần thô và đội thi công phần hoàn thiện.

Tuy nhiên, nhiều gia chủ hiện nay khá đau đầu và gặp nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch và tìm công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây Xây Dựng Sơn Quân sẽ giúp cho quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói và phương pháp lựa chọn công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, giá thành tốt cùng chất lượng tại Đồng Nai năm 2024.

Sơn Quân đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín giá  rẻ

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư hợp tác với một công ty xây dựng duy nhất, và đơn vị đó chịu hoàn toàn trách nhiệm công việc từ lúc bắt đầu tới khi bàn giao công trình.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Sơn Quân cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm tất cả công đoạn như sau:

 • Phân tích dự án, lên ý tưởng thiết kế xây dựng và bản vẽ 2D cho gia chủ
 • Thiết kế 3D nội ngoại thất
 • Xin phép xây dựng
 • Thi công xây dựng phần thô
 • Thi công xây dựng phần hoàn thiện
 • Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lắp đặt nội thất, thiết bị điện máy điện lạnh
 • Bàn giao công trình

Xây nhà trọn gói xu hướng tối ưu chi phí

2 Thời gian xây dựng nhà trọn gói

Yếu tố này sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô công trình, địa điểm xây dựng cũng như mùa xây dựng. Thời gian và tiến độ sẽ khác nhau. Xây Dựng Sơn Quân tạm chia thành 3 loại như sau với điều kiện công trình có đường vào rộng hơn 5m:

 • Xây dựng nhà phố 2-3 tầng Đồng Nai : 3,5 – 4 tháng thi công
 • Xây dựng nhà phố 3-4 tầng Đồng Nai : 4 – 5 tháng thi công
 • Xây dựng nhà phố 4-5 tầng Đồng Nai : 5 – 6 tháng thi công

Xây Dựng Sơn Quân không đặt quá nặng vấn đề phải thi công thật nhanh để có thể sắp xếp thi công được nhiều công trình nhất. Chúng tôi quan tâm tới quá trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng giai đoạn xây dựng để có thể bàn giao cho gia chủ một tổ ấm hoàn hảo nhất.

3 Bảng giá xây nhà trọn gói Đồng Nai năm 2024

Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2024 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai năm 2024 của Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Sơn Quân

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024 tại Xây Dựng Sơn Quân

4 .Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

4.1 A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng Sơn Quân xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2024

thiet ke nha tron goi

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2

 • Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

 • Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 100% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

4.2 B/ Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.

Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Sơn Quân sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

4.3 C/  Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.

Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Sơn Quân sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

4.4 D/ Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Sơn Quân chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Xây Dựn Sơn Quân tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư sử dụng thi công phần hoàn thiện của Công Ty Xây Dựng Sơn Quân

5. Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói tại Công Ty Sơn Quân

Xây Dựng Sơn Quân xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Sơn Quân

5 .1 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

5.2 Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Sơn Quân sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Sơn Quân sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

5.3 Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

5.4 Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D.

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

5.5 Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật.

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm:

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

5.6 Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Sơn Quân sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

5.7 Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Sơn Quân sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

5.8 Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm

Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu biệt thự theo kiểu phương Tây nguy nga và sang trọng

6. Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Xây Dựng Sơn Quân xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói X Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái
 •  (Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào nếu có)

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Sơn Quân

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

7.Những phát sinh thường gặp khi xây nhà

Với kinh nghiệm đã thi công hơn 500 công trình lớn nhỏ từ nhà ở tới quán ăn hay các công trình công nghiệp tại Đồng Nai và Bình Dương, Xây Dựng Sơn Quân tổng kết một số vấn đề hay phát sinh nhất khi xây dựng:

Xây Dựng Sơn Quân chưa bao giờ phát sinh quá 5-10% so với hợp đồng đã ký kết với khách hàng

7.1 Phát sinh khi thay đổi thiết kế

Nhiều trường hợp dù đã duyệt phương án thiết kế nội ngoại thất nhưng khi thi công sẽ gặp vấn đề các thành viên trong gia đình muốn thay đổi theo các phong cách khác nhau để phù hợp với thực tế. Như muốn sơn lại màu khác hay cảm thấy phòng nhỏ quá muốn xây lại tường cho rộng hơn.

Mỗi lần như vậy đều cần thiết kế chỉnh sửa lại bản vẽ 3D để gia chủ có thể hình dung được sự thay đổi đó sẽ khác thế nào so với ban đầu và chi phí sẽ tăng giảm thế nào nếu dùng phương án mới.

Với nhiều trường hợp gia chủ chọn mua những bộ hồ sơ thiết kế trọn gói theo mẫu trên mạng rồi chọn nhà thầu địa phương để xây dựng. Khi xảy ra những vấn đề muốn thay đổi trong thi công rồi báo cho bên thiết kế chỉnh sửa lại để xem bản vẽ 3D mới. Nếu bên thiết kế kéo dài thời gian chỉnh sửa thì tiến độ khi thi công sẽ chậm và chi phí sẽ phát sinh thêm từ đây.

Xây Dựng Sơn Quân cam kết không phát sinh khi chỉnh sửa thiết kế dù là bất cứ giai đoạn nào và việc chỉnh sửa sẽ được thực hiện ngay lập tức.

7.2 Phát sinh trong thi công phần thô

Hiện nay đơn giá xây dựng phần thô trên thị trường các công ty xây dựng có uy tín đều có sự thống nhất chung. Vì phần thô là cốt lõi của ngôi nhà để quyết định độ an toàn và độ bền của công trình nên phải đảm bảo vật liệu tốt và quy trình thi công chuẩn.

Gia chủ thường thay lo ngại nhất ở giai đoạn phần thô như thi công không kỹ hay hiện trạng rút ruột công trình. Giai đoạn này công trình khá là ngổn ngang và việc không nắm kỹ về kiến thức xây dựng nên gia chủ khó lòng kiểm tra được xem có làm đúng với bản vẽ kiến trúc hay không.

Xây Dựng Sơn Quân luôn đảm bảo có kỹ sư xây dựng tại công trình để giám sát chặt phần thi công để đảm bảo vật liệu đúng như hợp đồng và thi công theo đúng bản vẽ kiến trúc và luôn giải đáp thắc mắc của gia chủ ngay lập tức.

Ngoài ra Xây Dựng Sơn Quân luôn yêu cầu kỹ sư chụp ảnh chi tiết từng công đoạn thi công và cập nhật ngay trên website của công ty : http://xdsonquan.vn để gia chủ có thể kiểm tra bất cứ lúc nào quy trình thi công và lưu trữ làm tư liệu đối chiếu sau này.

Phát sinh khi xây nhà trọn gói

7.3 Phát sinh trong thi công hoàn thiện

Đây là có lẽ là giai đoạn phát sinh nhiều nhất trong xây dựng vì có rất nhiều thứ được lựa chọn theo yêu cầu của gia chủ và cũng là phần các nhà thầu thiếu uy tín báo giá thấp để khách hàng lựa chọn rồi đưa gia chủ vào thế phải phát sinh.

Các hạng mục hay phát sinh trong giai đoạn này:

 • Cửa

Cửa nhôm hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau từ nhập khẩu tới sản xuất trong nước và giá trị cũng từ thấp tới cao. Có nhà thầu báo giá cửa nhôm chỉ từ 1tr/m2 nhưng thực tế khi khách hàng đi lựa chọn và tham khảo thì lại chọn cửa nhôm Xingfa với giá từ 2tr/m2.

Xây Dựng Sơn Quân hiện đang cung cấp cho khách hàng lựa chọn cửa nhôm Xingfa vì đây là thương hiệu đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình và cũng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, gia chủ thường sẽ không phát sinh ở hạng mục này.

 • Sơn

Đây là phần khá quan trọng trong khâu hoàn thiện vì sẽ quyết định màu sắc lên có giống với thiết kế không. Độ bền màu lâu dài, phù hợp với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 • Gạch

Hiện nay thị trường về gạch có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn với sự đa dạng mẫu mã cũng như giá cả. Vậy làm sao để báo giá trước cho khách hàng mức giá hợp lý để khi đi lựa chọn thực tế sẽ không phát sinh.

Xây Dựng Sơn Quân khi lên phương án thiết kế 3D cho khách hàng sẽ báo giá theo mức trung bình của các dòng gạch phổ biến trên thị trường. Do đó, khi gia chủ muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại gạch thì chi phí phát sinh thường không đáng kể.

 • Thiết bị vệ sinh

Khi tư vấn cho khách hàng Xây Dựng Sơn Quân sẽ dựa theo nhu cầu xây dựng của gia chủ để tư vấn thương hiệu uy tín với giá cả phù hợp. Mỗi thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh đều có bảng catalogue sản phẩm để gia chủ dễ dàng lựa chọn.

 • Đèn

Xây Dựng Son Quân hiện đang sử dụng đèn Rạng Đông cho các công trình mà công ty thi công. Với thương hiệu này thì đa số khách hàng đều hài lòng với chất lượng và giá cả.

Trên đây là một vài yếu tố phát sinh trong thi công mà Xây Dựng Sơn Quân tổng hợp trong hơn 10 năm thi công xây nhà trọn gói vừa qua.

Thực tế, Xây Dựng Sơn Quân không bao giờ để khách hàng phải chịu các khoản bội chi vô lý khi chào giá thấp rồi phát sinh trong quá trình thi công. Bởi lẽ, khi khách hàng đã đặt niềm tin vào Xây Dựng Sơn Quân  thì chúng tôi phải đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất. Vật tư, vật liệu luôn minh bạch và đi đôi với thực tế để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

8. Sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói của Sơn Quân so với các công ty khác

Cùng với sự phát triển của xã hội thì dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng để khẳng định được vị trí về chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như tên tuổi của thương hiệu thì xây dựng Son Quân luôn có những khác biệt dành riêng cho khách hàng khi xây nhà.

Dưới đây là một số điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi đối với các công ty khác để Quý khách hàng cùng tham khảo.

8.1 Về đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty xây dựng Sơn Quân

Với đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm được chia ra thành các phòng ban chuyên môn như Kiến trúc, Nội Thất, Kết cấu, Hạ tầng, Dự án, Văn phòng, Kế toán…

Nhân viên Sơn Quân với lòng nhiệt huyết với nghề và sự tận tâm trong công việc nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể.

8.2 Năng lực sản xuất và thiết bị máy móc phục vụ thi công

– Xây Dựng Sơn Quân là một trong những công ty xây dựng tiên phong trên địa bàn Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ xây nhà cao cấp cho khách hàng trên địa bàn từ 2009.

– Các công trình đều được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thi công như: Máy xúc, máy ủi, xe vận chuyển vật liệu xây dựng, xe trộn bê tông, máy ép cọc bê tông, máy khoan cọc nhồi, máy đầm, giàn giáo,…

–  Không chỉ là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi còn triển khai các xưởng sản xuất nội thất, cơ khí, nhôm kính… Mọi nhu cầu vật tư, vật liệu xây dựng đều sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Năng lực sản xuất và thiết bị máy móc phục vụ thi công

8.3 Chính sách Cam kết và bảo hành công trình

Xây Dựng Sơn Quân cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế và thi công.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Sơn Quân

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bám sát tiến độ đã cam kết. Không bán thầu, mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng được niêm yết cụ thể (báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ gọi công ty cung cấp thiết bị xuống khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

Toàn bộ công trình của Xây Dựng Sơn Quân đều được bộ phân bảo hành liên lạc với gia chủ 6 tháng 1 lần cho tới hết 2 năm để khảo sát sự hài lòng của khách hàng về công trình cũng như các thiết bị vật tư hoàn thiện.

Sau 1 năm bàn giao công trình, công ty sẽ cho bộ phận chất lượng liên lạc với gia chủ để sắp xếp thời gian để tới kiểm tra chất lượng công trình, các vấn đề như điện nước để luôn đảm bảo chất lượng sinh hoạt tốt nhất cho gia chủ.

Nếu xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày.

9 Một số công trình xây nhà trọn gói do Xây Dựng Sơn Quân  thi công

9.1 Xây Biệt thự trọn gói

Biệt thự GD Chú Toàn tại Long Thành Biên Hòa            Biệt thự Anh Long tại Thị Trấn Trảng Bom 

 

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Sơn Quân
 • Liên hệ: Trần Ngọc Sơn
 • Phone: 0909.119.886
 • Email: xdsonquan@gmail.com
 • Website: xaydungsonquan.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thi công nhôm kính, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0909.119.886