GIỚI THIỆU CHUNG

“Công ty Sơn Quân được thành lập với Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là thiết kế & Thi công dự án …Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất. Sơn Quân luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến trong mọi hoạt động nhằm mang đến cho Chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ về xây dựng mà còn về thiết kế, vật liệu để tạo nên sự hài hoà, đẳng cấp và tinh tế của từng dự án. Điều đó tạo dựng nên sự tin tưởng của các Chủ đầu tư vào năng lực Thiết kế & Thi công của Sơn Quân.

 

Sơn Quân luôn phấn đấu để trở thành đơn vị xây dựng nhà phố chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình vốn tư nhân với dịch vụ chất lượng cao.

Bên cạnh đó: Công ty Sơn Quân là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính uy tín tại Tp. Biên Hòa và Khu Vực Hồ Chí Minh: Cửa nhôm kính, cửa nhôm, cửa kính, vách ngăn kính, cầu thang kính…. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công cửa chuyên nghiệp đừng nên bỏ qua nhà cung cấp đáng tin cậy này. Đến với Công ty Sơn Quân bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng. Chất lượng tối ưu từng chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm sắc sảo, độ bền vượt trội.

Tương lai, Sơn Quân phấn đấu trở thành 1 trong các công ty xây dựng lớn. Cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm cao nhất, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Đất nước.”

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm: Đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lợi ích của khách hành là trọng tâm cho mọi quyết định và hoạt động kinh doanh.

Chất lượng: Tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn và bàn giao sản phẩm đúng hạn, tìm kiếm giải pháp để cải thiện và thay đổi quy trình tốt hơn

Chính Trực: Thực hiện đúng đạo đức trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh

Tinh thần đồng đội: Tuyển dụng nhân viên tài năng và nhiệt huyết, nổ lực đem đến những lợi ích cho tất cả các bên; tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp và thịnh vượng cho mỗi cá nhân.

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành đối tác thương mại tin cậy hàng đầu về chất lượng sản phẩm cung cấp và các giải pháp kỹ thuật ứng dụng trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công tại thị trường Việt Nam. Sơn Quân sẽ luôn là điểm đến thành công của mọi đối tác trong và ngoài nước, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của xây dựng Sơn Quân. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên xây dựng Sơn Quân.

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở xây dựng Sơn Quân. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp xây dựng Sơn Quân trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở xây dựng Sơn Quân luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.